กิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพการแต่งหน้า

วันที่ 4 กรกฏาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสากรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรม พัฒนาบุคลิกภาพการแต่งหน้า เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษา สามารถพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้าในโอกาศต่าง ๆ ได้ โดยมีการบรรยาพิเศษและการฝึกปฏิบัติการแต่งหน้า จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัทเดอร์ม่า - เมดดิด (ประเทศไทย) จำกัด