วันที่ 29 เมษายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏฺบัติการฝึกสอนให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ก่อนออกไปฝึกประสบการณ์สอนในสถานศึกษา ซึ่งมีนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมและผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุม