วันที่ 25 มีนาคม 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาหลังจากจบการศึกษา ให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดแรงงาน ซึ่งมีการบรรยายในหัวข้อ "บุคลิกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง" จากวิทยากร อาจารย์ ดร.ภูริทัต สิงหเสม มหาวิทยาลัยทักษิณ" การเสวนา "เตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมสู่โลกของการทำงาน" จากศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นายวิทวัส บุยพัฒน์ นายเอกวัฒน์ เพ็งจำรัส และนางสาวอัมลิตา แซ่โง้ว และการผูกข้อมือเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี