วันที่ 9 มีนาคม 2561 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมร่วมกับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ครั้งที่ 6/2561 เพื่อทำความเข้าใจเรื่องการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ และวิชาฝึกสมรรถนะร่างกาย รวมถึงสรุปผลการดำเนินงานโครงการ Petroleum Tech 1 Mini marathon and Funrun 2018