วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมศึกษาดูงานในสถานศึกษาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการฝึกปรัะสบการณ์วิชาชีพครูระหว่างเรียน ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีความรู้และทักษะ ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู(ฝึกสอน)ในสถานศึกษาจริง