วันที่ 6 - 9 พฤษภาคม 2560 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการครุศาสตร์ฯ เรียนรู้โครงการพระราชดำริ ตามรอยพระบาทพ่อหลวง ณ โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยมีกิจกรรมเรียนรู้วิถีพอเพียงตามรอยพ่อ และเยี่ยมชมโครงการพระราชดำริ เพื่อปลูกจิตสำนึกให้นักศึกษามีความพอเพียงในการใช้ชีวิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ขจรศักดิ์ พงศ์ธนา คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานในโครงการ