วันที่ 11 เมษายน 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้าร่วมโครงการ มทร.ศรีวิชัย พบปะสื่อมวลชนสื่อสารสร้างสรรค์ความเข้าใจที่ดี "ทิศทางการก้าวเดิน มทร.ศรีวิชัย" ณ โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล เพื่อหารือแลกเปลี่ยนทัศนคติระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะ กับสื่อมวลชน ในการเผยแพร่ข่าวสารมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี