คณะครุศาสตร์ฯ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แก่ผู้สำเร็จการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แก่ผู้สำเร็จการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานมอบประกาศนียบัตร ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี กล่าวว่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ประจําปีการศึกษา 2566) เพื่อยกย่องเชิด ชูเกียรตินักศึกษาที่มีผลการเรียนดี นักศึกษาที่มีความเสียสละเป็นผู้นํากิจกรรมนักศึกษา และมีความมุ่งมานะ ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจนสําเร็จการศึกษาตามที่ตนหวังไว้ นอกจากนั้น ยังเปิดโอกาสให้บิดา มารดา ผู้ปกครองและ ญาติพี่น้องของนักศึกษาได้ชื่นชมและแสดงความยินดีกับบุตรหลาน อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้กับนักศึกษารุ่นน้องได้ แสดงความยินดีกับรุ่นพี่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องอีกทางหนึ่ง