ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา พิธีหล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดยมี อาจารย์สถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และเป็นตัวแทนในการถวายสังฆทานและปัจจัยแด่พระสงฆ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย