หลักสูตรเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษาพร้อมพัฒนาทักษะเพื่อเตรียมพร้อมสู่สายงานด้านปิโตรเลียม

วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม คระครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้อง 71307 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนดลยี

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อ การประกอบอาชีพ และเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้สำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤษณะ กฤษณภักดิ์ จากฝ่ายปฏิบัติการหลุมเจาะนอกชายฝั่ง บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรพูดคุยแนวทางการประกอบอาชีพในสายงานปิโตรเลียม เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม