คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมเดิน-วิ่ง การกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา และสนับสนุนทุนการศึกษา

วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหาร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบคุลากร ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล RUTS WALK&RUN 2024 ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล เพื่อจัดหารายได้ใช้เป็นทุนการศึกษากิจกรรมและสวัสดิการของมหาวิทยาลัย ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี ศาสตราจารย์สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และกล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และสมาคมศิษย์เก่า เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการน้อมนำแนวทางในเรื่องการดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร ประชาชนทั่วไป ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน