คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการเข้าศึกษาต่อ

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพบางแก้ว ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
โดยคณะศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชม หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย(ต่อเนื่อง) และได้ทดลองฝึกปฏิบัติจริงผ่านกิจกรรมของหลักสูตร ซึ่งจะเป็นการเปิดประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป