คณะครุศาสตร์ฯ สานพลังผู้ประกอบการ “นัดในสวน” สนับสุนนการพัฒนาผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยีให้กับนักศึกษา

วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดประชุมผู้ประกอบการตลาดเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยี (ตลาดนัดในสวน) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้ประกอบการร้านค้า ณ ห้อง 71307 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการชี้แจงกฎ กติกา และแนวปฏิบัติในการขายสินค้าภายในตลาด นัดในสวน RUTS Walking Street อีกทั้งยังเป็นการสร้างความร่วมมือกับผู้ประกอบการ ในการสนับสนุนกิจการของตลาด ซึ่งเป็นช่องทางหนึ่งในการพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยให้มีทักษะความเป็นผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยีในอนาคต