คณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ 2567 IED Orientation Week เริ่มต้นด้วยความสุข สนุกต้อนรับ DEK’ 67

ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมแบละเทคโนโลยี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศและกิจกรรมต้อนรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 IED Orientation Week เริ่มต้นด้วยความสุข สนุกต้อนรับ DEK’ 67 ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่สู่การเรียนรู้ในยุคดิจิทัลเพื่อรองรับทักษะแห่งอนาคต โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย
โครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ อบรมให้ความรู้พัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่และรองรับทักษะแห่งอนาคตในด้านต่าง ๆ เพื่อการเตรียมความพร้อม การปรับตัว และแนะนำแนวทางการใช้ชีวิตแก่นักศึกษาใหม่สู้การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล เพื่อให้นักศึกษาใหม่ทราบข้อมูลการให้บริการที่เป็นประโยชน์ในการศึกษาและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย เพื่อส่งสริมให้นักศึกษาใหม่มีคุณธรรม จริยธรรม ภูมิคุ้มกันทางสังคม เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคลากรรุ่นพี่ และรุ่นน้อง