หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปรับพื้นฐานความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปรับพื้นฐานความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับการเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย