หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปรับพื้นฐาน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาใหม่ 2567

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปรับพื้นฐาน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาใหม่ 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้อง 71707 ชั้น 7 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับทักษะพื้นฐานด้านการช่างอุตสาหกรรม และทักษะการคำนวณ สำหรับการเรียนในหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า เพื่อเรียนรู้ทักษะการใช้เครื่องมือเฉพาะทางสำหรับฝึกปฏิบัติการ และเพื่อการปรับตัวของนักศึกษาทางด้านสังคมและระบบการเรียนร่วมกัน