คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษา เชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ภาคการศึกษา 1/2567

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดย หน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษา เชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) ภาคการศึกษา 1/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings

โครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เตรียมความพร้อม แนวทาง ปลูกฝังพฤติกรรมที่ดีให้กับนักศึกษา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ทราบถึงรายละเอียดงานที่ต้องปฏิบัติระหว่างออกการฝึกปฏิบัติสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เพิ่มพูนความรู้ด้านจรรยาบรรณวิชาชีพ ความปลอดภัยในการทำงาน การปรับตัวสู่การทำงานในยุคดิจิทัลการพัฒนาบุคลิกภาพและวัฒนธรรมองค์กร การสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน โดยมีกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมโครงการเป็นนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง)