คณะครุศาสตร์ฯ เข้ารับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย โดย คณะกรรมการ ชุดที่ 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้ารับการตรวจติดตามกิจกรรม 5ส พลัส ระดับมหาวิทยาลัย โดย คณะกรรมการ ชุดที่ 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าตรวจสอบห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ในอาคารของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ให้เป็นไปตามแผนการปฏิบัติงาน 5ส+ เพื่อมุ่งเน้นปรับสภาพแวดล้อมการทำงานและการเรียนให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย เพื่อให้เกิดความสะอาดสะดวก ปลอดภัย สวยงาม ใส่ใจสิ่งแวดล้อม