คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดย หน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิศวกรรมและเทคโนโลยี ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัยย และระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ระดมความรู้ ประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน ในระหว่างการฝึกงาน และเพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบประโยชน์ และปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการฝึกงาน ผ่านการนำเสนอรายงานการปฏิบัติงานฝึกงาน เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การฝึกงาน ตามกลุ่มสาขาวิชา ได้แก่ หลักสูตรสาขาวิชาอุตสาหการ หลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า หลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย และหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม