ผู้บริหาร และบุคลากรคณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการหลักสูตร CWIE ตามนโยบายพัฒนากำลังคนของประเทศ

วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมโครงการการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการหลักสูตร CWIE ตามนโยบายพัฒนากำลังคนของประเทศ ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ภายในโครงการ มีการบรรยายเรื่อง “หลักการแนวคิดการดำเนินงาน CWIE อย่างมีประสิทธิภาพ” การ Workshop “การวางแผนการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารการจัดการหลักสูตร CWIE” การบรรยายเรื่อง “บทบาทหน้าที่ของคณาจารย์นิเทศและประสบการณ์การนิเทศ นักศึกษา CWIE” และ Workshop “บทบาทหน้าที่ของคณาจารย์นิเทศ โดย วิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร โชติพฤกษ์ พร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้นำเสนอแผนการปฏิบัติงาน CWIE และสะท้อนความคิดร่วมกัน