วันที่ 13 มิถุนายน 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านวิชาชีพของนักศึกษาด้านกระบวนการการทำงานในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชมการบรรยายอุปกรณ์มาตรวัดอัตราการไหลและระบบสอบเทียบของไหลในอุตสาหกรรม ณ บริษัท โฟลว์แล็บ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด