วันที่ 12 มิถุนายน 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านวิชาชีพของนักศึกษาด้านกระบวนการการทำงานในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชมธุรกิจกลุ่มบางจาก และฟังบรรยาย ภาพรวมการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ควบคู่ไปกับสิ่งแวดล้อมและสังคม และกระบวนการผลิตปิโตรเลียมของโรงกลั่นน้ำมันบางจากศรีราชา ณ บริษัท บางจาก ศรีราชา จำกัด (มหาชน)