วันที่ 10 มิถุนายน 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม จัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านวิชาชีพของนักศึกษาด้านกระบวนการการทำงานในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม ซึ่งได้เข้าเยี่ยมชมภาพรวมธุรกิจกลุ่ม ปตท. และฟังบรรยายในหัวข้อ”การบริหารจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน” โดย คุณฟิลลิปส์ จิระประยุต ผู้จัดการ สังกัดฝ่ายบริหารความปลอดภัย ความมั่นคง อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม Spirit ชั้น 13 อาคาร 1 สำนักงานใหญ่ บริษัท การปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย