คณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสถานศึกษาสถานประกอบการ องค์กรภาครัฐและผู้ประกอบการ

วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับสถานศึกษา สถานประกอบการ องค์กรภาครัฐ และผู้ประกอบการ โดยหน่วยฝึกประสบการณ์และสหกิจศึกษา ได้เชิญผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาการต่ออายุ และตรวจสอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (ฉบับร่าง) ผ่านช่องทางการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting และห้องประชุม Co-Working Space ชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี