คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมนำเสนอรายละเอียดของหลักสูตร (RUTS02) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต ต่อที่ประชุมคณะอนุกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ด้านวิชาการ ครั้งที่ 61-5/2567

วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมนำเสนอรายละเอียดของหลักสูตร (RUTS02)ของหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต 3 สาขาวิชา ได้แก่ 1) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ 2) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และ 3) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ต่อที่ประชุมคณะอนุกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ด้านวิชาการ ในคราวประชุมครั้งที่ 61-5/2567 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings