หลักสูตรเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เสริมสร้างแรงบรรดาลใจให้นักศึกษา ผ่านการจัดโครงการ MC Inspiration สร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นนักผลิตสื่อใหม่อย่างสร้างสรรค์

ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน พ.ศ. 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนจัดโครงการ MC Inspiration สร้างแรงบันดาลใจสู่การเป็นนักผลิตสื่อใหม่อย่างสร้างสรรค์ โดยได้นำนักศึกษาเข้าเยี่ยมชม สถานประกอบการชั้นนำด้านเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เช่น Workpoint Entertainment Thairath TV ศูนย์การเรียนรู้ EGAT Learning Center และอื่น ๆ โดยมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างให้นักศึกษามีทักษะปฏิบัติ สามารถทํางานได้จริงในสายงานสื่อสารมวลชน และเป็นการสร้างแรงบันดานในการประกอบอาชีพเมื่อสำเร็จการศึกษาต่อไป