ผู้บริหารและบุคลากรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมพิธีทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้

วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567
ผู้บริหารนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญเพื่อระลึกถึงวันก่อตั้งวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ 5 มิถุนายน ของทุกปี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณศาลพระภูมิเจ้าที่ และห้องโถงอาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย