นักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วม Startup Thailand League 2024 กิจกรรม Coaching Camp & Pitching

วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี หลักสูตร ทล.บ. เทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ควบคุมทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัททิรา กลิ่นเลขา และ หลักสูตร อส.บ. ระบบโทรคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) ควบคุมทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพงษ์ แก้วหวัง ซึ่งผ่านการคัดเลือกรอบ Pitching ระดับมหาวิทยาลัย เข้าร่วม Startup Thailand League 2024 กิจกรรม Coaching Camp & Pitching โดย ทีมงานจาก NIA ณ ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย