คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา และโครงการประกวดนวัตกรรมที่สามารถใช้ประโยชน์จากสหกิจศึกษา

วันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา และโครงการประกวดนวัตกรรมที่สามารถใช้ประโยชน์จากสหกิจศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีมทร.ศรีวิชัย

สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ระดมความรู้ ประสบการณ์แลกเปลี่ยนความรู้ในการฝึกปฏิบัติการสหกิจศึกษาในสถานประกอบการซึ่งกันและกัน เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการพัฒนานวัตกรรมของผู้เรียนร่วมกับสถานประกอบการ เพื่อเตรียมนวัตกรรมสู่การเผยแพร่ และการนำไปใช้ประโยชน์เพื่อสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนในการพัฒนานวัตกรรม