คณะครุศาสตร์ฯ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา IED “Happy Memory Space” พื้นที่สร้างสุข บันทึกความทรงจำ

วันที่ 28 เมษายน 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา IED “Happy Memory Space” พื้นที่สร้างสุข บันทึกความทรงจำ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย