ผู้บริหารคณะครุศาสตร์ฯ ร่วมต้อนรับผู้บริหารจาก Universiti Teknologi Petronas (UTP) ประเทศมาเลเซีย

วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรพงษ์ จิตต์จำนงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมต้อนรับผู้บริหารจาก Universiti Teknologi Petronas (UTP) ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเดินทางมาเหย้าเยือนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และเยี่ยมชมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เพื่อประชุมหารือทางวิชาการ พบปะกับผู้บริหาร และเพื่อการสร้างความร่วมมือในระดับมหาวิทยาลัยและระดับคณะ ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย