คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมกิจกรรมเกี่ยวข้าวเพื่ออาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าชิง ปีที่ 2

วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมเกี่ยวข้าวโครงการปลูกข้าวเพื่ออาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าชิง ปีที่ 2 ณ บ้านป่าชิง ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลา