พิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์

คณะครุศาสตร์ฯ พิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์

วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2567

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดพิธีทำบุญเจริญพระพุทธมนต์และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย