นักศึกษา

หนังสือที่ ศธ0584/771 ลงวันที่ 10 กันยายน 2561 เรื่อง โครงการถนนสีขาว

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือศาลากลางจังหวัดสงขลา เรื่อง โครงการถนนสีขาว

ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาในสถาบันการศึกษา สมัครเป็นผู้ประสานงานศูนย์สอบ (Supervisor) โครงการตอบปัหาธรรมะ "ทางก้าวหน้า" ครั้งที่ 37

ประกาศเรื่องทุนการศึกษาสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  เรื่อง การมอบทุนการศึกษา จำนวน 15 ทุน ๆ ละ 15,000 บาท โดยจัดสรรให้ คณะ/วิทยาลัย จำนวนหน่วยงานละ 1 ทุน

แจ้งเปิดให้ทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ Nikkei Asian Review

ด้วยบริษัท Booknet จำกัด จะทำการเปิดทดลองใช้งานให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ Nikkei Asian Review ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักวิจัยของมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องมาตรการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561

เพื่อให้การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานในสถาบันอุดมศึกษา มีปณิธาน เพื่อถ่ายทอดความสัมพันธ์ของนักศึกษารุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เป็นการจัดกิจกรรมในลักษณะสร้างสรรค์ นั้น

ทาง มทร.ศรีวิชัย จึงขอส่งสำเนาประกาศมาตรการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561 รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ประกาศเลื่อนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 11 "แสงแรกเกมส์"

ประกาศ เลื่อนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 11 "แสงแรกเกมส์"

มทร.ศรีวิชัย กำหนดให้เลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 11 "แสงแรกเกมส์"

จากเดิม ในระหว่างวันที่ ๒๙ กรกฎาคม - ๔ สิงหาคม 2561 เลื่อนเป็น ในระหว่างวันที่ 4-11 สิงหาคม 2561

รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ประกาศเกนฑ์การทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

ประชาสัมพันธ์ การสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา "ค่ายอาสาพัฒนาชนบท"

บริษัทแลคตาซอย จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรม "ค่ายอาสาพัฒนาชนบท" เพื่อเป็นการส่งต่อความสุขไปยังนักเรียนในโรงเรียนที่ขาดอุปกรณ์การเรียน และเป็นการช่วยเหลือสังคมทางตรง

*** รายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ

ปฏิทินการจัดสอบสมรรถนะวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2560

ปฏิทินการขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ปีการศึกษา 2560