ข่าวกิจกรรม

มทร.ศรีวิชัย และคณะครุศาสตร์ฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ ของคุณพ่อเฉลียว บุญส่ง

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ ของคุณพ่อเฉลียว บุญส่ง บิดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสณา บุญส่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาไฟฟ้า ณ วัดสระเกษ ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา

ผู้บริหารคณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีเปิด OPEN HOUSE 2024 Arch Fest "ตุ้ง-แช่"

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
ผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมมอบของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับแม่บ้านและช่างเทคนิค

วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567
ผู้บริหารนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมมอบของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ แม่บ้าน และช่างเทคนิค ณ สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการปรับแผนยุทธศาสตร์ เพื่อก้าวสู่การดำเนินงานด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษา EdPEx

วันที่ 29-30 มกราคม 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการปรับแผนยุทธศาสตร์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมีผูัช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมโครงการ ณ บารารีสอร์ท จังหวัดสตูล

การประชุมผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2567

ผู้บริหาร และบุคลากร คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมการนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566

กิจกรรมการเรียนรู้ สำหรับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566

ผู้บริหารคณะครุศาสตร์ฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดท่าเทียบเรือ “สองเล” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลของจังหวัดสงขลา

วันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2567

ผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ พัทลุง

วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567