ผู้สนใจศึกษาต่อ

ประกาศเกนฑ์การทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรายชื่อนักศึกษาบัญชีสำรองที่ได้รับสิทธิ์รายงานตัวทดแทนนักศึกษาที่สละสิทธิ์ การเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควต้า ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควต้า ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันทักษะ ในงานสัปดาห์วิชาการ "ศรีวิชัยแฟร์ ประจำปี 2559" ระหว่างวันที่ 21 - 25 กุมภาพันธ์ 2559

ดังเอกสารเเนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

ดังเอกสารแนบ

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรับสมัครนักศึกษาโควต้า ประเภทความสามารถด้านกีฬา ประจำปีการศึกษา 2559

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศรับสมัครนักศึกษาโควต้า  ประเภทผู้มีความสามารถด้านกีฬา ประจำปีการศึกษา 2559

รายละเอียดเพิ่มเติม ดังเอกสารที่แนบมา

คณะครุศาสตร์ ฯ ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2559

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มีนโยบายจัดสรรโควตาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 ให้กับนักเรียน/นักศึกษา ที่มีคุณวุฒิและคุณสมบัติต่าง ๆ ตามที่คณะ ฯ กำหนด (เอกสารแนบท้ายประกาศ) เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี นักเรียน/นักศึกษา และผู้สนใจ ส่งใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน - 11 มกราคม 2559 เพื่อคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม   (รายละเอียดดังเอกสารแนบ)

คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

คณะครุศาสตร์ฯ  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม)  สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (เพิ่มเติม) สาขาวิชาเทคโนโลยีปิโตรเลียม

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาโควตาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (เพิ่มเติม) เมื่อวันที่ ๒ มิถุนายน – ๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘