ประกาศผลการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา และอุปนายกองค์การนักศึกษา ประจำวิทยาเขต ประจำปีการศึกษา 2559

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา และอุปนายกองค์การนักศึกษาประจำวิทยาเขต ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559 ตามเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งการดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

จึงขอประกาศผลการคัดเลือกนายกองค์การนักศึกษา และอุปนายกองค์การนักศึกษาประจำวิทยาเขต ประจำปีการศึกษา 2559

รายละเอียดดังเอกสารแนบ