ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ลงรับเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา และคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้กำหนดรับสมัครการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๖ เมษายน ๒๕๕๙  มีผู้รับสมัครการเลือกตั้ง จำนวน ๑ ทีม  คือ ทีม ครุศาสตร์ก้าวนำพัฒนา หมายเลข ๑ โดยมี นายอภิชาต  สุระตโก นักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ชั้นปีที่ ๒ ลงรับสมัครเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา ตำแหน่งนายกสโมสรนักศึกษา