สำเนาคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ควบคุมทีม ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ผู้ประสานงาน และนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 รอบคัดเลือก ที่จะมีการแข่งขันในระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

รายละเอียดตามเอกสารแนบ