ประชาสัมพันธ์กิจกรรมสถาบันคลังสมองของชาติ ประจำปี ๒๕๕๘

สถาบันคลังสมองของชาติ ภายใต้มูลนิธิส่งเสริมทบวงมหาวิทยาลัย ซึ่งมีภารกิจหนุนเสริมการบริหารจัดการสถาบันอุดมศึกษา และสนับสนุนการแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม ตลอดจนการสร้างเครือข่ายทางวิชาการระหว่างสถาบันอุดมศึกษา เพื่อพัฒนาอุดมศึกษาไทย ทั้งนี้ สถาบันฯ มีความยยินดีนำเสนอโครงการศึกษาดูงาน และหลักสูตรต่าง ๆ สำหรับปี 2558 ในการสนับสนุนกรรมการสภา ผู้บริหาร และบุคลากรในมหาวิทยาลัย ตลอดจนนิสิต - นักศึกษา และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆในระบบอุดมศึกษาไทยให้ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ สามารถสอบถามได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-640-0461