ประชาสัมพันธ์การประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ชมรมศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กำหนดจัดการประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ชมรมศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ขึ้น เพื่อใช้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำชมรมฯ

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท ผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ - 22 สิงหาคม 2557 ณ งานกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ชั้น 1 อาคารบริหาร ศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ในวันและเวลาราชการ หรื่อส่งทางไปรษณีย์ รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ