คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และเข้าค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2557

กิจกรรมปฐมนิเทศ

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ทุกคนพร้อมผู้ปกครอง ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา

ในวันที่ 6 มิถุนายน 2557 เวลา 08.00 - 12.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (นักศึกษาแต่งกายตามระเบียบของมหาวิทยาลัย)

กิจกรรมค่ายคุณธรรม

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ทุกคน ร่วมกิจกรรเข้าค่ายคุณธรรม

ในระหว่างวันที่ 6 - 7 มิถุนายน 2557 ขึ้นรถเวลา 12.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ไปยังกองรักษาความปลอดภัยฐานทัพเรือสงขลา (คณะครุศาสตร์ฯจัดรถรับส่งนักศึกษาไปยังสถานที่ดังกล่าว)

*** รายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ ***