คณะครุศาสตร์ฯ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 (เพิ่มเติม)

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ เมื่อวันที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๕๗ แล้วนั้น

ในการนี้คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ (ดังเอกสารแนบท้าย)

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อดำเนินการกรอกข้อมูลประวัติ และพิมพ์ใบลงทะเบียนโดยสามารถดูรายละเอียดเอกสารที่ใช้ในวันรายงานตัวได้ที่ http://regisdb.rmutsv.ac.th/studentquota/ และนำเอกสารดังกล่าวมา          ในวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาและลงทะเบียนเรียนในวันจันทร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐น. ห้อง ๑๖๒๐๕ อาคารปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์ (๑๖) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ให้ผู้รายงานตัวแต่งกายชุดนักศึกษาของสถานศึกษาเดิม)

*** รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ ***