อยากเป็นครูช่าง และนักเทคโนโลยี ต้องที่นี่ #คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเสริมสร้างการพัฒนาและผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล ระหว่างวันที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2565 19 พฤษภาคม 2565 แนวทางการสร้างงานประชาสัมพันธ์ด้วยอัตลักษณ์องค์กร ดิจิทัล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ | ซึ่ง อาจารย์เมธัส เทพไพฑูรย์ ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ การสร้างเว็บไซต์เพื่องานประชาสัมพันธ์ | โดยอาจารย์อภิชญา ขวัญแก้ว ผู้ช่วยคณบดีคณะครุศาสตร์ฯ 20 พฤษภาคม 2565
 การสร้างเนื้อหาเพื่องานประชาสัมพันธ์องค์กร | โดย คุณอาภากร บุนนาค การใช้เครื่องมือในการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ | โดยคุณณัฐวัฒน์ นิธิคุณานนต์ (วิทยากรจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม