ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ระดับเพชร จากสำนักงานคณะกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ จัดโดย สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี

ในผลงาน โครงการ The Next Gen คนอาสา พัฒนาสงขลาสู่มรดกโลก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ The Next Gen คนอาสา พัฒนาสงขลาสู่มรดกโลก คลิก!!