ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 (เพิ่มเติม)

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2557 (เพิ่มเติม) ตั้งแต่วันนี้ - 25 เมษายน 2557 นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ตามเอกสารที่แนบมานี้