ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะวิศวกรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2555 แขนงวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ากำลังและแขนงวิชาวิศวกรรมระบบควบคุมและการวัดคุม

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ

แนบไฟล์เอกสาร: