มหาวิทยาลัยพี่เลี้ยง โรงเรียนวัดบ่อทรัพย์

วันที่ 23 - 25 สิงหาคม 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันการศึกษาเป็นพี่เลี้ยง “การพัฒนาศักยภาพของสถานศึกษาเพื่อเพิ่มพูนทักษะการเป็นมัคคุเทศน์”สู่การเป็นผู้เรียนยุคดิจิทัล โรงเรียนวัดบ่อทรัพย์ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ด้านการถ่ายภาพ การทำวิดิทัศน์ และการใช้โซเชียลในการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยงในอำเภอสิงหนคร