ฝ่ายพัฒนานักศึกษาร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ปรับ เปลี่ยนลุค บุคลิกภาพวัยรุ่น” ให้แก่นักศึกษาผู้เข้าประกวด ดาว เดือน และดาวกิจกรรม เพื่อให้เป็นนักศึกษาต้นแบบ ซึ่งมีกิจกรรมการอบรม การเดิน การโพสต์ การแสดงออก โดยได้รับเกียรติจาก คุณธรรฐรากร เพชรคง เจ้าของกิจการห้องเสื้อThe Closet House และคุณสุพรรณิการ์ นพรัตน์ นางสาวสมิหลา ประจำปี 2562 เป็นวิทยากร