วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับเครือข่ายสถาบันการอาชีวศึกษา 22 แห่ง สถานประกอบการ 17 แห่ง ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting ตามนโยบายมาตราการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID - 19)ของมหาวิทยาลัย เพื่อให้สถานศึกษาเครือข่ายและสถานประกอบการมีส่วนร่วมในการผลิตบัณฑิตที่มีความสามารถ รองรับตลาดแรงงาน ในรูปแบบของการฝึกสอนในสถานศึกษา และการฝึกงานในสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธี